CÁC PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG

CÁC PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG ĐANG ĐƯỢC ÁP DỤNG TẠI NHA KHOA KỸ THUẬT SỐ :


Tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy trắng tại nhà


-Tẩy trắng răng tại nhà là phương pháp tẩy trắng tại nhà dưới sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu khuôn răng để làm máng tẩy ôm khít với răng, bạn sẽ phải đeo máng tẩy mỗi tối trước khi đi ngủ với lượng thuốc tẩy theo đơn của bác sĩ

.-Bệnh nhân đến khám sẽ được bác sĩ lấy khuôn hai hàm răng và làm một cặp máng bằng plastic thật vừa với răng. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách bơm thuốc vào trong máng và cách đeo máng vào trong miệng. Thường mỗi ngày nên đeo máng ít nhất hai giờ, nếu đeo được qua đêm trong thời gian ngủ thì tốt nhất.

-Trước khi đeo máng tẩy cần làm sạch răng, trong khi đeo không được ăn nhưng có thể uống nước. Máng và thuốc đều trong suốt nên trong khi mang máng không bị ảnh hưởng đến giao tiếp, bạn có thể vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường. Phương pháp này cần thời gian từ hai đến ba tuần. Chi phí rẻ hơn các phương pháp làm tại phòng khám nhưng hiệu quả thẩm mỹ kém hơn.

– Tẩy trắng răng bằng đèn plasma : -Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một trong những phương pháp hiệu quả nhất mang lại thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt. Đây phương pháp được áp dụng rộng rải ở nhiều nước trên thế giới, nó hoàn toàn vô hại, không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe toàn thân.

–Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chỉ kéo dài trong 1h30′ và hoàn toàn không làm bạn sợ hãi bởi vì không sử dụng những thao tác như: kim chích, không khoan, không dùng kìm…

-Phương pháp này được thực hiện tại phòng khám, cả bệnh nhân và bác sĩ đều được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng và thuốc bắn vào. Răng bệnh nhân được cách ly bằng dụng cụ banh miệng thích hợp, nướu được bảo vệ bằng môt loai composite đặc biệt để không bị dính thuốc. Mặt ngoài các răng được phủ thuốc tẩy răng, thuốc có đăc tính giải phóng các chất oxy hóa khử. Tất cả các răng được chiếu bằng đèn plasma, ánh sáng này có tác dụng kích hoạt tăng tác dụng khử màu của thuốc trong khoảng thời gian 1 giờ. Phương pháp này chỉ cần làm một lần, hiệu quả thẩm mỹ cao nhưng chi phí cũng cao hơn phương pháp làm tại nhà.
Theo các nha sĩ, răng đã bị nhiễm màu lâu ngày vẫn có thể trắng sáng trở lại. Bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng phương pháp tẩy trắng răng và được tư vấn lựa chọn giải pháp tẩy trắng an toàn và hiệu quả nhất với từng người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *